0868.396.683

Cơ sở thông tắc bồn cầu hiệu quả, chuyên nghiệp tại Bắc Ninh | Khảo sát tận nơi

Môi Trường Đô Thị Miền Bắc cơ sở thông tắc bồn cầu hiệu quả, chuyên nghiệp tại Bắc Ninh | Khảo sát tận nơi. Đơn vị chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thông tắc bồn cầu, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về kỹ thuật thông tắc bồn cầu. Cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ chất lượng cao và uy tín nhất

Làm thế nào để ngăn ngừa tắc nghẽn bồn cầu tại Bắc Ninh

Tắc nghẽn bồn cầu là một vấn đề phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày. Tắc nghẽn bồn cầu gây ra nhiều bất tiện và khó chịu, thậm chí có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Để ngăn ngừa tắc nghẽn bồn cầu, bạn có thể thực hiện một số cách sau hoặc tìm đến cơ sở thông tắc bồn cầu hiệu quả, chuyên nghiệp tại Bắc Ninh | Khảo sát tận nơi:

Không xả giấy vệ sinh xuống bồn cầu:

Giấy vệ sinh là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây tắc nghẽn bồn cầu. Giấy vệ sinh không tan trong nước nên khi xả xuống bồn cầu, giấy sẽ bị vón cục và gây tắc nghẽn. Thay vào đó, bạn nên sử dụng giấy vệ sinh tan trong nước hoặc vứt giấy vệ sinh vào thùng rác.

Không xả các vật cứng xuống bồn cầu:

Các vật cứng như tóc, khăn giấy, đồ chơi,… cũng có thể gây tắc nghẽn bồn cầu. Bạn nên vứt các vật cứng này vào thùng rác.

Không xả dầu mỡ xuống bồn cầu:

Dầu mỡ khi gặp nước sẽ đông lại và tạo thành mảng bám, gây tắc nghẽn bồn cầu. Bạn nên vứt dầu mỡ vào thùng rác hoặc đổ vào cống thoát nước thải.

Sử dụng baking soda và giấm để thông bồn cầu:

Baking soda và giấm là hai nguyên liệu dễ tìm và có thể giúp thông bồn cầu hiệu quả. Bạn chỉ cần đổ 1 cốc baking soda vào bồn cầu, sau đó đổ 1 cốc giấm vào và đậy nắp bồn cầu lại. Sau khoảng 30 phút, bạn xả nước và bồn cầu sẽ được thông.

Sử dụng thụt bồn cầu:

Thụt bồn cầu là một dụng cụ đơn giản và hiệu quả giúp thông tắc bồn cầu. Bạn chỉ cần nhét thụt vào bồn cầu, tạo lực hút và xả nước.

Sử dụng máy thông bồn cầu:

Nếu các phương pháp trên không hiệu quả, bạn có thể sử dụng máy thông bồn cầu để thông tắc bồn cầu. Máy thông bồn cầu là một thiết bị chuyên dụng có thể giúp thông tắc bồn cầu nhanh chóng và hiệu quả.

Việc thực hiện các cách trên sẽ giúp bạn ngăn ngừa tắc nghẽn bồn cầu và bảo vệ hệ thống cống thoát nước của gia đình

Môi Trường Đô Thị Miền Bắc – Cơ sở thông tắc bồn cầu hiệu quả, chuyên nghiệp tại Bắc Ninh | Khảo sát tận nơi

Nếu quý khách đang cần tìm cơ sở thông tắc bồn cầu hiệu quả, chuyên nghiệp tại Bắc Ninh | Khảo sát tận nơi thì không nên bỏ qua dịch vụ thông tắc bồn cầu của công ty Môi Trường Đô Thị Miền Bắc. Chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công thông tắc bồn cầu chất lượng và uy tín nhất. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ luôn được đảm bảo cống được xử lý triệt để, giá thành tốt nhất

  • Dịch vụ thi công nhanh nhất: chúng tôi luôn là đội thi công đến sớm nhất,. Cam kết chỉ 30 phút. Do đó, đáp ứng được yêu cầu khách hàng tốt nhất.
  • Thi công bằng máy móc thông tắc chuyên dùng hiện đại. Các thiết bị như: máy bơm áp lực, máy nội soi công nghiệp được nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc . Được ứng dụng nên đã tạo hiệu quả cao trong quá trình thi công. Đảm bảo giải quyết sự cố nhanh chóng – chất lượng – hiệu quả nhất.
  • Đội thợ lành nghề: đội thợ thi công được đào tạo chuyên nghiệp về chuyên môn . Cũng như thái độ làm việc, tiếp xúc khách hàng. Nên luôn vui vẻ, hòa đồng, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng khi cần.
  • Đơn giá thi công hợp lý : quy trình thi công chuyên nghiệp, nhân công có trình độ cao. Phương tiện hiện đại nên hiệu quả đạt được cao đã tạo điều kiện giảm giá thành thi công.
  • Bảo hành dịch vụ hợp lý nhất: là ưu điểm hàng đầu của chúng tôi. Công ty luôn có chế độ bảo hành 6 – 24 tháng tùy theo yêu cầu khách hàng.

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔ THỊ MIỀN BẮC

Chuyên: hút bể phốt, thông cống ngặt… 

Hotline: 0868.396.683

Chi nhánh Thành phố Bắc Ninh

  • 22 Trần Hưng Đạo, P. Tiền An, Tp. Bắc Ninh

Chi nhánh Thị xã Từ Sơn

  • 564 Minh Khai, Đồng Nguyên, Từ Sơn

Chi nhánh Huyện Gia Bình

  • 42 Bình Than, TT. Gia Bình, Gia Bình

Chi nhánh Huyện Lương Tài

  • 787-751 ĐT281, TT. Thứa, Lương Tài

Chi nhánh Huyện Quế Võ

  • 66 QL18, TT. Phố Mới, Quế Võ